Chính sách vận chuyển

  Quy trình xử lý và xác nhận đơn hàng
Sau khi quý khách đặt hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này.
Một khi đơn hàng của quý khách đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, Chúng tôi sẽ gửi mail phản hồi xác nhận đơn hàng cho quý khách. Sau đó sẽ chuyển sang bộ phận giao nhận hàng hóa.
 

1. Đối với khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Giao hàng siêu tốc bằng nhà vận chuyển Grab hoặc Ahamove. Giao hàng và thu hộ tại nhà với đơn hàng tối đa 500.000đ
  • Giao hàng trong ngày bằng nhà vận chuyển Grab hoặc Ahamove. Giao hàng và thu hộ tại nhà với đơn hàng tối đa 500.000đ phí vận chuyển sẽ rẻ hơn loại dịch vụ giao hàng siêu tốc.
  • Giao hàng hôm sau bằng nhà vận chuyển giaohangtietkiem.vn với mức phí 22.000đ nội thành hồ chí minh
  • Mức khí giao trong ngày và giao gấp tùy thuộc vào quãng đường, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhân viên sẽ kiểm tra và báo mức phí vận chuyển trước khi tiến hành giao hàng. 

Ưu điểm: Giao hàng thu tiền tại nhà thuận tiện đối với khách mua đơn hàng nhỏ lẻ, xa khu vực trung tâm và chành xe.

2. Giao hàng toàn quốc

  • Có 2 hình thức giao hàng : Giao hàng COD ( giao hàng thu tiền tại nhà ) và thanh toán chuyển khoản trước ( phí vận chuyển sẽ rẻ hơn vì không tốn tiền thu hộ )
  • Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khu vực khách hàng ở vậy nên nhân viên bộ phận giao hàng sẽ liên hệ báo phí vận chuyển trước khi tiến hành giao hàng

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0906342347
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: