Mạch Thu Phát Âm Thanh ISD1820 - V2

Mã sản phẩm LKPT943725 Tình trạng Còn hàng
45.000₫ 50.000₫
Mạch Thu Phát Âm Thanh ISD1820 - V2 được sử dụng để lưu và phát âm thanh do người dùng ghi vào. Mạch có tích hợp sẵn micro trên board nên có thể thu âm trực tiếp, dữ liệu được lưu trữ đến 100 năm và có thể ghi - xóa đến 100.000 lần. Mạch có thể gh...
Số lượng:

Mạch Thu Phát Âm Thanh ISD1820 - V2 được sử dụng để lưu và phát âm thanh do người dùng ghi vào. Mạch có tích hợp sẵn micro trên board nên có thể thu âm trực tiếp, dữ liệu được lưu trữ đến 100 năm và có thể ghi - xóa đến 100.000 lần. Mạch có thể ghi âm được khoảng 10 giây.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp cung cấp: DC3-5V

Có bộ khuếch đại âm thanh nội bên trong, mạch này có thể phát trực tiếp ra loa 8 Ohm 0.5W Microphone hàn trực tiếp trên board.

Tất cả chân của ISD được xuất ra ngoài để dễ dàng điều khiển với vi điều khiển. Có 3 phím điều khiển trên board REC, PLAYE, PLAYL thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Kích thước: 38 x 42.5mm.

Hướng dẫn sử dụng:

REC

Ngõ vào REC được kích hoạt khi chân này được kéo lên mức cao. Chân này phải được giữ ở mức cao trong quá trình ghi âm. Tín hiệu REC được ưu tiên hơn so với tín hiệu PLAYE và PLAYL. Nếu chân REC được kéo lên cao trong quá trình phát lại thì quá trình phát lại sẽ ngừng ngay lập tức và chuyển sang quá trình ghi âm. Quá trình ghi âm chỉ hoàn tất khi chân REC được kéo xuống thấp. Chân REC đã được kéo điện trở nội xuống thấp.

PLAYE

Khi chân này nhận được một xung tín hiệu mức cao thì quá trình phát lại bắt đầu. Đoạn phát lại được tiếp tục cho đến khi kết thúc bộ nhớ của chip cho dù bạn có kéo chân đó xuống mức thấp thì chu kỳ phát vẫn không dừng lại. Chân này đã được kéo điện trở nội xuống thấp.

PLAYL

Khi tín hiệu của chân này chuyển từ thấp sang cao thì quá trình phát lại sẽ bắt đầu. Nó sẽ phát tiếp tục cho đến khi phát hiện được tín hiệu mức thấp ở chân PLAYL, hoặc kết thúc bộ nhớ hoặc tín hiệu cuối cùng củng đoạn ghi âm. Chân này đã được kéo điện trở nội xuống thấp.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0906342347
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: